สอบคัดเลือกตัวแทน IJSO IESO

วันที่ 26 มกราคม 2562 นายสำเริง ตาสว่าง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 4 เป็นประธานสนามสอบการคัดเลือกผู้แทนประเทศไทยไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ 16th IJSO และการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศระหว่างประเทศ 13th IESO ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี โดยมี นางสาววรนิษฐา จำปา รองผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสระบุรี ให้การต้อนรับ