สอบคัดเลือกผู้อำนวยการสถานศึกษาจังหวัดสระบุรี

ในวันที่ 19 มกราคม 2562 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรีได้เป็นสนามสอบข้อเขียนการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2561 โดยมีนายวีระพงศ์ เดชบุญ ศึกษาธิการจังหวัดสระบุรี เป็นประธานกรรมการ และนายสมบัติ เขม้นเขตรการ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี เป็นประธานสนามสอบ