กรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่22

พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานกรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ ครั้งที่ 22 ปีการศึกษา 2561 “กรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์ เทิดองค์ราชัน มหาวชิราลงกรณ” ในวันที่ 10-11 มกราคม 2562 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี ได้รางวัลแชมป์ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประเภทคะแนนรวมในการแข่งขั้นครั้งนี้