กิจกรรมลูกเสือระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

วันที่ 13 ธันวาคม 2561 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี ได้จัดกิจกรรมค่ายลูกเสือระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 บริเวณโดมร่มเย็น โรงเรียนวสวนุกหลาบวิทยาลัย สระบุรี
นายสมบัติ เขม้นเขตรการผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี ได้มาให้กำลังใจในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

รับลงทะเบียน

ผ่อนคลายก่อนเริ่มกิจกรรม

ฐานแต่งหน้าออกงาน

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปกิจกรรม(1)

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปกิจกรรม(2)