สอบธรรมศึกษา 29 พ.ย. 2561

นายสมบัติ เขม้นเขตรการ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู คณะสงฆ์อำเภอเมืองสระบุรี ร่วมกันดำเนินการจัดสอบธรรมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี

ประกาศก่อนสอบ

ประกาศก่อนสอบ2

ชี้แจงก่อนคุมสอบ

สอบ

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปกิจกรรม(1)

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปกิจกรรม(2)