วันมหาธีรราชเจ้า 28 พ.ย. 2561

วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี นำโดยรองผู้อำนวยการ วรนิษฐา จำปา คณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือ และลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ร่วมพิธีวางพวงมาลา ตลอดจนการทำถวายราชสดุดีเพื่อเป็นการน้อมรำลึกในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งพระองค์นั้นได้เป็นผู้ให้พระราชทานกำเนิดกิจการลูกเสือไทยขึ้น เพื่อเทิดพระเกียรติ และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์สืบต่อไป ณ ลานหน้าพระบรมรูปรัชกาลที่ 6 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี

รองฯ

รองฯ2

รวม

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปกิจกรรม(1)

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปกิจกรรม(2)