ประชุมเชิงปฏิบัติการ 26 พ.ย. 2561

วันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างเสริมประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยมีทีมวิทยากรซึ่งนำโดย นายธานี ชาตินันท์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานบริหารงานบุคคล สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์ ณ ห้องเพชรกุหลาบ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี

ผอ

วิทยากร