เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 พันเอกบุญสม นาคถนอม ประธานกรรมการสถานศึกษาฯ นายสมบัติ เขม้นเขตรการ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี และคณะครูโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สระบุรี ได้จัดประชุมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 โดยได้ชี้แจง แนวปฏิบัติ ทิศทางการบริหารการศึกษา และเรื่องต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้การดำเนินการในการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง2-2561(1)

คลิกที่นี่เพื่อดูรูปกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง2-2561(2)